Tin tức >> Tin VCCI
Mời doanh nghiêp tham gia chương trình Đánh giá, công bố doanh nghiệp bền vững Năm 2017 (08:06 15/06/2017)
Tiếp tục chỉ đạo của Chính phủ, VCCI sẽ tiếp tục tổ chức Chươngtrình đánh giá, công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2017. Lễ công bố dự kiến được tổ chức vào tháng 12/2017

 Trong bối cảnh hội nhập nền kinh tế toàn cầu, mục tiêu Phát triển bền vững đã trở thành đã trở thành mục tiêu quan trọng trong các chương trình nghị sự của Liên hợp quốc thay thế Mục tiêu phát triển thiên niên kỷ nhằm giải quyết các thách thức của sự phát triển kinh tế xã hội, chấm dứt đói nghèo, đảm bảo tính ốn định, bền vững của môi trường kinh doanh tại mỗi quốc gia mà ở đó các trách nhiệm đồng thời cũng là cơ hội cho khối doanh nghiệp là vô cùng quan trọng.

Trên tinh thần đó, Chính phủ giao nhiệm vụ đánh giá, xếp hạng và tôn vinh doanh nghiệp từ năm 2017 cho VCCI, phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Công thương, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam và Ủy ban chứng khoán nhà nước triển khai hoạt động này dựa trên Bộ chỉ số Doanh nghiệp bền vững (Corporate Sustainability Index - CSI) do VCCI xây dựng - một công cụ phản ánh mức độ phát triển của khu vực doanh nghiệp trên cả ba lĩnh vực kinh tế, môi trường và xã hội. Các doanh nghiệp tham gia vào chương trình này sẽ được đưa vào bảng xếp hạng các doanh nghiệp bền vững. Đây là cơ hội lớn dành cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa có dịp được khẳng định vị thế của mình đồng thời thể hiện được sự cam kết của mình với một thế giới hội nhập và bền vững hơn trong tương lai.

Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Thanh Hóa rất mong nhận được sự hưởng ứng tham gia tích cực của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Doanh nghiệp tham gia chương trình vui lòng liên hệ Phòng Hội viên – VCCI Thanh Hóa (hoặc tham khảo tại Website: www.vccith.com.vn) để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ tham dự

Phòng Hội viên – Chi nhánh VCCI Thanh Hóa

91 Nguyễn Chí Thanh, phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa

Điện thoại: 037 3754640; 037 3754 282

Website: www.vccith.com.vn/ ; Email: tienvccith@gmail.com

Các doanh nghiệp tham gia vui lòng liên hệ và hoàn thiện hồ sơ gửi về Văn phòng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững, VCCI Tầng 4, Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội. trước ngày 30/9/2017. Xin trân trọng cảm ơn.

File đính kèm: 2016.5.11-15.11.46_Bo chi so CSI_Tong hop_ 20160506.docx
[Trở lại]

 

 

 

CHI NHÁNH PHÒNG TM & CN VIỆT NAM TẠI THANH HÓA
Tầng 3, Tòa nhà VCCI Thanh Hóa - 91 Nguyễn Chí Thanh - P. Đông Thọ - TP. Thanh Hóa
Điện thoại: (037) 3754640 - Fax : (037) 3754641 - Email: