Tin tức >> Thông tin về các khóa đào tạo mới
VCCI Thanh Hoá: Tổng kết khoá đào tạo CEO5 năm 2017 (04:05 15/05/2017)
Chiều ngày 14/5, tại tầng 2, tòa nhà Central Hotel, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Thanh Hoá (VCCI Thanh Hoá) đã tổ chức Lễ tổng kết khoá đào tạo nâng cao năng lực quản lý Giám đốc điều hành doanh nghiệp CEO5 năm 2017.

 Phát biểu tại buổi lễ tổng kết khoá học, Ông Nguyễn Thanh Tiêu, Giám đốc VCCI Thanh Hoá cho biết: mục tiêu của khoá học là trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về: quản trị hành chính, quản lý nhân sự, đàm phán trong kinh doanh, phong thuỷ trong kinh doanh… từ những kiến thức đã học, các học viên sẽ vận dụng vào điều kiện hoạt động thực tiễn của doanh nghiệp mình.

Được biết, đây là một trong những hoạt động thường xuyên của VCCI Thanh Hoá. Thời gian qua VCCI Thanh Hoá đã tổ chức được 15 khoá đào tạo về nâng cao năng lực quản lý, 05 khoá CEO.

Bà Lê Thị Thìn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá

Bà Lê Thị Thìn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá.

Bà Lê Thị Thìn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá đánh giá cao các hoạt động của VCCI Thanh Hoá trong thời gian qua, đặc biệt là trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, trang bị cho đội ngũ doanh nhân Thanh Hoá những kiến thức cơ bản, cách thức quản lý điều hành doanh nghiệp. Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá cũng nhấn mạnh: “Lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp phát triển. Mỗi năm, tỉnh Thanh Hoá dành 20 tỷ đồng để đào tạo doanh nhân và khởi sự doanh nghiệp, phấn đấu đến năm 2020, tỉnh Thanh Hoá có khoảng 20.000 doanh nghiệp”.

Khoá đào tạo nâng cao năng lực quản lý Giám đốc điều hành doanh nghiệp CEO5 được khai giảng ngày 1/4/2017 và kết thúc vào ngày 14/5/2017, học viên của khoá học là lãnh đạo, cán bộ của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá.

Một số hình ảnh của buổi tổng kết khoá học:

Ông Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá chia sẻ kinh nghiệm với các học viên tại buổi tổng kếtp/khoá học.

Ông Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá chia sẻ kinh nghiệm với các học viên tại buổi tổng kết khoá học.

Ông Nguyễn Thanh Tiêu, Giám đốc VCCI Thanh Hoá tặng hoa cảm ơn Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Ông Nguyễn Thanh Tiêu, Giám đốc VCCI Thanh Hoá tặng hoa cảm ơn Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Ông Nguyễn Thanh Tiêu, Giám đốc VCCI Thanh Hoá trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên.

Ông Nguyễn Thanh Tiêu, Giám đốc VCCI Thanh Hoá trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên.

[Trở lại]

 

 

 

CHI NHÁNH PHÒNG TM & CN VIỆT NAM TẠI THANH HÓA
Tầng 3, Tòa nhà VCCI Thanh Hóa - 91 Nguyễn Chí Thanh - P. Đông Thọ - TP. Thanh Hóa
Điện thoại: (037) 3754640 - Fax : (037) 3754641 - Email: