Tin tức >> Thông tin về các khóa đào tạo mới
VCCI Thanh Hóa: Bồi dưỡng doanh nghiệp, doanh nhân về "Kỹ năng thuyết phục" (02:06 18/06/2019)
Cùng với phát triển công nghệ kỹ thuật theo xu thế 4.0, “Kỹ năng thuyết phục” là điều kiện cần để dẫn đến thành công của mỗi doanh nghiệp tại Thanh Hóa

 rên 80 học viên là chủ các doanh nghiệp hay cán bộ chủ chốt của công ty tại thành phố Thanh Hóa tham gia khóa đào tạo "Kỹ năng thuyết phục"

Ngày 17/6 tại Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam chi nhánh Thanh Hóa (VCCI) đã tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng thuyết phục”.

Với mục tiêu hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá nâng cao năng lực điều hành, quản trị doanh nghiệp cũng như chất lượng nguồn nhân lực, VCCI Thanh Hoá tiếp tục tổ chức các khoá đào tạo dành cho cộng đồng doanh nghiệp Thanh Hoá trong năm 2019. Khóa học bồi dưỡng doanh nghiệp doanh nhân nằm trong Đề án “Bồi dưỡng đội ngũ doanh nhân Thanh Hóa”  năm 2019. Theo kế hoạch trong tháng 6, VCCI Thanh Hóa sẽ tổ chức 6 lớp bồi dưỡng với tối thiểu 500 học viên.

Tại khóa học, bằng những bài giảng hay và hữu ích trong kinh nghiệm giảng dạy của thầy Vũ Hữu Kiên – Tổ chức lao động quốc tế ILO đã hấp dẫn trên 80 học viên là các chủ doanh nghiệp hay cán bộ chủ chốt của công ty tham dự và hưởng ứng nhiệt tình. 

Khóa đào tạo góp phần nâng cao năng lực quản trị cho các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Thanh Hóa, xây dựng đội ngũ doanh nhân có kỹ năng quản trị thuyết phục điều hành doanh nghiệp và tổ chức sản xuất, kinh doanh hiệu quả.

[Trở lại]

 

 

 

CHI NHÁNH PHÒNG TM & CN VIỆT NAM TẠI THANH HÓA
Tầng 3, Tòa nhà VCCI Thanh Hóa - 91 Nguyễn Chí Thanh - P. Đông Thọ - TP. Thanh Hóa
Điện thoại: (037) 3754640 - Fax : (037) 3754641 - Email: