Tin tức >> Bản tin doanh nghiệp Thanh Hóa
Dịch vụ thanh toán tự động tiền điện - BIDV Thanh Hoá (07:05 04/05/2017)
Với mong muốn đem đến ngày càng nhiều sản phẩm, dịch vụ tiện ích phục vụ cho cuộc sống năng động và bận rộn của khách hàng, BIDV đã không ngừng đổi mới, hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đặc biệt trong thời gian qua BIDV Thanh Hóa đã triển khai một trong những dịch vụ ưu việt, nổi trội và mang tính thiết thực cao ‘Dịch vụ thanh toán tự động hóa đơn tiền điện định kỳ’ và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng.

  Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện tự động :

- Hàng tháng khách hàng không phải trực tiếp nộp tiền điện tại các điểm thu của điện lực mà hóa đơn tiền điện cuả khách hàng sẽ được thanh toán tự động từ tài khoản của khách hàng tại BIDV, tiết kiệm thời gian cho công việc và gia đình.

- Không lo chậm trễ trong việc thanh toán tiền điện, đảm bảo hóa đơn tiền điện của gia đình luôn được thanh toán kịp thời và chính xác khi tài khoản thanh toán của khách hàng tại BIDV đủ số dư để chi trả.

- Chỉ đăng ký sử dụng dịch vụ một lần và được miễn phí sử dụng dịch vụ trong suốt quá trình thanh toán.

Với chủ trương của ngành điện, tiến tới sẽ đẩy mạnh hợp tác với các ngân hàng, để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc chi trả tiền điện. BIDV kính mong Lãnh đạo đơn vị quan tâm, phổ biến tiện ích này đến toàn thể CBCNV đơn vị thông qua các hình thưc như: Công văn thông báo nội bộ, bản tin đơn vị, thông báo qua các cuộc họp, giao ban hoặc các hình thức khác phù hợp với đơn vị…

BIDV Thanh Hóa chân thành cảm ơn lãnh đạo đơn vị đã tin tưởng và ủng hộ BIDV trong thời gian qua và kính chúc Quý đơn vị ngày càng phát triển, chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa BIDV và Quý đơn vị ngày càng thân thiết, bền chặt hơn.

Trong quá trình triển khai nếu cần thêm thông tin về dịch vụ, thủ tục đăng ký và các vấn đề cần giải đáp, vui lòng liên hệ với Đ/c Lê Kim Liên (SĐT: 0917.783.819, Phòng KHCN, BIDV Thanh Hóa, Mail: lienlk@bidv.com.vn) hoặc liên hệ với bất kỳ phòng giao dịch nào của BIDV Thanh Hóa theo địa chị và số điện thoại đính kèm.

 

Trân trọng cảm ơn!         

File đính kèm: MAU DON DK THANH TOAN TIEN DIEN.doc
[Trở lại]

 

 

 

CHI NHÁNH PHÒNG TM & CN VIỆT NAM TẠI THANH HÓA
Tầng 3, Tòa nhà VCCI Thanh Hóa - 91 Nguyễn Chí Thanh - P. Đông Thọ - TP. Thanh Hóa
Điện thoại: (037) 3754640 - Fax : (037) 3754641 - Email: