Tin tức >> Xúc tiến thương mại
Chung tay để hàng Việt lan tỏa (06/01/2016)
Ông Phạm Văn Phương - Giám đốc Sở Công Thương TP. Hải Phòng - đánh giá: Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” (CVĐ) ở Hải Phòng đã có sự lan tỏa trong đời sống nhân dân, các chương trình triển khai như cây đã “bén rễ, nẩy mầm”, từ nội thành ra ngoại thành nhờ sự chung tay của nhiều nhân tố: Chính sách, doanh nghiệp, nhà phân phối và người tiêu dùng.

>> Chi tiết
Năm 2016, Chính phủ hỗ trợ gì cho DN sau khi ký kết các hiệp định thương mại lớn? (29/12/2015)
Chính phủ Việt Nam sẽ tập trung vào những hình thức cung cấp thông tin, tạo môi trường thuận lợi để doanh nghiệp có thể chuyển đổi cơ cấu.

>> Chi tiết
Doanh nghiệp nông nghiệp Nhật Bản tìm kiếm cơ hội tại Việt Nam (14/12/2015)
Để thúc đẩy đầu tư từ các doanh nghiệp (DN) tư nhân Nhật Bản vào Việt Nam, chính quyền địa phương cần tích cực cải thiện môi trường đầu tư, thực hiện các dự án liên kết công tư, tạo điều kiện thuận lợi để DN có quỹ đất sạch, quy mô lớn nhằm phát triển theo hướng công nghiệp.

>> Chi tiết
Nâng cao năng lực cạnh tranh chiếm lĩnh thị trường nội địa (14/12/2015)
Thực hiện Quyết định số 634/QĐ-TTg ngày 29/4/2014 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án Phát triển thị trường trong nước gắn với cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2014-2020, nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh cho hàng Việt Nam, doanh nghiệp Việt Nam

>> Chi tiết
Quy hoạch cụm công nghiệp Ninh Bình: Bám sát nhu cầu thực tế (08/12/2015)
Sau 5 năm triển khai thực hiện Quy chế quản lý cụm công nghiệp (CCN), đến nay các CCN đã được hình thành tại Ninh Bình giúp thu hút đầu tư, phát triển tiểu thủ công nghiệp… Nhằm phát huy hơn nữa hiệu quả của các CCN, Sở Công Thương tỉnh Ninh Bình đang tiến hành rà soát, bổ sung quy hoạch CCN theo hướng bám sát nhu cầu thực tế từng địa phương.

>> Chi tiết
Kết nối giao thương giữa Hà Nội với các tỉnh, thành phố: Ý nghĩa lớn, hiệu quả thiết thực (08/12/2015)
Năm 2015, Sở Công Thương Hà Nội đã tích cực triển khai các chương trình kết nối giao thương với các tỉnh, thành phố phía Nam, nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội của các địa phương, thực hiện liên kết Hà Nội với cả nước và cả nước với Hà Nội.

>> Chi tiết
Chủ tịch Quốc hội: “Hà Nội đứng thứ 26 thì không thể chấp nhận được” (04/12/2015)
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng nói rất thẳng thắn như vậy tại phiên khai mạc Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội lần thứ 14 sáng nay (1/12)

>> Chi tiết
Giao thương doanh nghiệp Việt Nam - Nhật Bản (01/12/2015)
Sáng 27/11, tại TP. Hồ Chí Minh, Cục xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) đã phối hợp với Trung tâm xúc tiến thương mại, Đầu tư và Du lịch ASEAN - Nhật Bản (AJC) tổ chức “Hội thảo và giao thương doanh nghiệp Việt Nam - Nhật Bản trong lĩnh vực công nghệ thông tin”. Tham dự hội thảo có 12 công ty của Hiệp hội Công nghiệp hệ thống thông tin khu vực Kansai - Nhật Bản (KISA) cùng 50 doanh nghiệp trong ngành công nghệ thông tin, phần mềm Việt Nam tại khu vực phía Nam.

>> Chi tiết
Việt Nam – Người kết nối ASEAN và Liên minh kinh tế Á Âu (01/12/2015)
Là thành viên quan trọng của ASEAN và cũng là một chủ thể của Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Liên minh kinh tế Á Âu (EEU), Việt Nam đang trở thành hạt nhân quan trọng kết nối các doanh nghiệp EEU tiếp cận thị trường Đông Nam Á và ngược lại.

>> Chi tiết
Doanh nghiệp Nhật Bản: Đánh giá cao môi trường kinh doanh tại Việt Nam (24/11/2015)
Việt Nam đang là thị trường hấp dẫn đối với các nhà đầu tư Nhật Bản. Thực tế này thể hiện qua việc ngày càng nhiều doanh nghiệp (DN) Nhật Bản đến nước ta tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh.

>> Chi tiết
Trang 5 trong 6Đầu tiên    Trước   1  2  3  4  [5]  6  Tiếp   Cuối    

 

 

CHI NHÁNH PHÒNG TM & CN VIỆT NAM TẠI THANH HÓA
Tầng 3, Tòa nhà VCCI Thanh Hóa - 91 Nguyễn Chí Thanh - P. Đông Thọ - TP. Thanh Hóa
Điện thoại: (037) 3754640 - Fax : (037) 3754641 - Email: