Tin tức >> Xúc tiến thương mại
Mục tiêu 1 triệu doanh nghiệp khó về đích? (14/01/2019)
Trao đổi với DĐDN, TS Nguyễn Đức Thành, Viện trưởng VEPR bày tỏ lo ngại về mục tiêu 1 triệu doanh nghiệp bởi tốc độ thành lập doanh nghiệp đang giảm do "trục trặc" trong môi trường kinh doanh.

>> Chi tiết
Doanh nghiệp Việt Nam - Ấn Độ sẽ làm sâu sắc mối quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Ấn Độ (21/11/2018)
Cộng đồng doanh nghiệp hai nước sẽ trở thành lực lượng tiên phong trong hợp tác và liên kết kinh tế, góp phần làm sâu sắc hơn mối quan hệ hợp tác đối tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Ấn Độ.

>> Chi tiết
Doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc hướng dòng đầu tư đi vào thực chất và hiệu quả (27/03/2018)
Việt Nam đánh giá cao cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam không chỉ đóng vai trò tiên phong trong hợp tác đầu tư mà còn thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước trên các lĩnh vực đi vào thực chất và hiệu quả hơn.

>> Chi tiết
Hơn 6 tỷ USD lên kế hoạch chảy vào Thanh Hoá (19/05/2017)
Khoảng 6,1 tỷ USD đăng ký đầu tư từ 32 dự án vừa được cấp phép tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vào Thanh Hoá diễn ra tối 18/5, Thanh Hoá hứa hẹn sẽ là điểm đến đầu tư nhiều dự án BĐS lớn, hạ tầng của tỉnh.

>> Chi tiết
Thanh Hóa thuê DN tư vấn nước ngoài xây dựng quy hoạch tổng thể để “hút” đầu tư (19/05/2017)
Đây cũng là lần đầu tiên, để chuẩn bị cho một Hội nghị xúc tiến đầu tư, lãnh đạo địa phương đã thuê tư vấn nước ngoài điều chỉnh quy hoạch tổng thể để định hướng phát triển kinh tế một cách dài hơi và bài bản.

>> Chi tiết
Hội thảo “Tác động của hiệp định thương mại Việt Nam – EU tới DN Việt Nam” tại Thanh Hoá (21/09/2016)
Trong khuôn khổ Dự án hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu nông thủy sản sang thị trường Phần Lan và Bắc Âu (FLC 14 – 04). Hội thảo “Tác động của hiệp định thương mại Việt Nam – EU tới doanh nghiệp Việt Nam” do VCCI TH phối hợp cùng Ban QHQT VCCI tổ chức sáng ngày 19/9/2016 vừa qua tại Khách sạn Quốc tế Thiên Ý đã thành công tốt đẹp.

>> Chi tiết
Kết nối doanh nghiệp với các thành phố đối tác thương mại năm 2016 (13/09/2016)
Sáng 7/9, Hội nghị bàn tròn các Thành phố đối tác thương mại (BPC) năm 2016 đã diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của 14 thành phố gồm Singapore, Bangkok (Thái Lan), Kuala Lumpur (Malaysia), Manila (Philippines), Jakarta (Indonesia), Seoul (Hàn Quốc), Mumbai (Ấn Độ), Melbourne (Úc), Auckland (New Zealand), Hongkong, Thượng Hải, Thiên Tân (Trung Quốc), Osaka (Nhật Bản) và thành phố chủ nhà - TP. Hồ Chí Minh.

>> Chi tiết
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đối thoại với các doanh nghiệp hàng đầu Trung Quốc (13/09/2016)
Chiều 11/9, tại tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị bàn tròn đối thoại với các giám đốc điều hành (CEO) của các doanh nghiệp hàng đầu Trung Quốc.

>> Chi tiết
Doanh nghiệp ĐBSCL trước áp lực cạnh tranh khi hội nhập (30/08/2016)
Các doanh nghiệp (DN) đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) với vai trò điểm tựa cho nền kinh tế với các ngành chủ lực là lúa gạo, thủy sản, rau quả... Tuy nhiên, hiện nay nhiều DN trong vùng đang đối mặt với những thách thức khi chưa thực sự hiểu rõ về những cơ hội, thách thức do hội nhập quốc tế mang lại để có chiến lược phát triển hiệu quả.

>> Chi tiết
Lần đầu tiên hé lộ bức tranh nhà đầu tư nước ngoài góp vốn, mua cổ phần doanh nghiệp Việt (09/08/2016)
Một bức tranh toàn diện hơn về đầu tư nước ngoài tại Việt Nam đã bắt đầu được vẽ, sau khi Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) lần đầu tiên chính thức công bố số liệu về việc các nhà đầu tư nước ngoài đã góp vốn, mua cổ phần tại Việt Nam.

>> Chi tiết
Trang 5 trong 3Đầu tiên    Trước   1  2  3  Tiếp   Cuối    

 

 

CHI NHÁNH PHÒNG TM & CN VIỆT NAM TẠI THANH HÓA
Tầng 3, Tòa nhà VCCI Thanh Hóa - 91 Nguyễn Chí Thanh - P. Đông Thọ - TP. Thanh Hóa
Điện thoại: (037) 3754640 - Fax : (037) 3754641 - Email: