Tin tức >> Tin VCCI
Sẽ có làn sóng đầu tư mới từ Nhật Bản vào Việt Nam (22/03/2016)
Đây là nhận định của TS Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch VCCI tại tọa đàm xúc tiến đầu tư và du lịch Nhật Bản tại Hà Nội do Đại sứ quán Nhật Bản, VCCI, Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tổ chức sáng 20/3.

>> Chi tiết
Chủ tịch nước dự Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam -Tanzania (15/03/2016)
Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước Tanzania, chiều ngày 9/3, tức đêm qua theo giờ Hà Nội, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đến dự và phát biểu tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Tanzania do Phòng Thương mại-Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp doanh nhân Tanzania tổ chức.

>> Chi tiết
Chủ tịch VCCI: Các cơ quan thương vụ hãy là “rada kinh tế” (03/03/2016)
(DĐDN) – Trong hội nghị tham tán diễn ra mới đây tại Hà Nội, TS Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch VCCI mong các cơ quan thương vụ hãy là tai mắt và cánh tay nối dài của cả Chính phủ và doanh nghiệp, là các rada kinh tế, cơ quan tham mưu cho Chính phủ…

>> Chi tiết
Chủ tịch VCCI và doanh nhân… Mai An Tiêm (01/03/2016)
Mặt trong tấm thiệp chúc mừng năm mới của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Xuân Bính Thân là câu chuyện về quả dưa hấu của Mai An Tiêm. Người đưa ra ý tưởng này chính là Chủ tịch Vũ Tiến Lộc. Ông cắt nghĩa, Mai An Tiêm chính là... doanh nhân Việt đầu tiên. “Hãy là Mai An Tiêm!”

>> Chi tiết
Cộng đồng doanh nghiệp kỳ vọng vào bước tiến mới trong cải cách (06/02/2016)
(Chinhphu.vn) - Ngày 4/2/2016, Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) - cuộc hội nhập đỉnh cao nhất của thế giới đương đại - chính thức được ký kết và bắt đầu các thủ tục phê chuẩn để thực thi trong năm 2018. Sự thành bại của một nền kinh tế trong hội nhập được sẽ quyết định bởi năng lực của thể chế và sức mạnh của đội ngũ doanh nhân.

>> Chi tiết
Hội nhập TPP: Điều quan trọng là phải ủng hộ người đi tiên phong (02/02/2016)
(TBTCO) - Về vấn đề cần chú trọng trong hội nhập TPP, việc quan tâm hỗ trợ nhóm yếu thế là không sai, nhưng điều quan trọng là phải ủng hộ những người thắng cuộc, người đi tiên phong, đó sẽ là những người dẫn dắt cuộc chơi...

>> Chi tiết
VCCI: Khẳng định và nâng cao vị thế (23/01/2016)
(DĐDN) – Khẳng định vai trò tập hợp, đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, tham mưu cho Đảng, Nhà nước; Đẩy mạnh công tác xúc tiến thương mại, đầu tư; Đào tạo và phát triển doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp hội nhập quốc tế; Đại diện giới sử dụng lao động, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững; Phát triển, đổi mới tổ chức, bảo đảm hoạt động cơ quan chuyên nghiệp, sáng tạo, hiệu quả… là những kết quả mà Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã đạt được trong năm 2015 vừa qua.

>> Chi tiết
Ký kết chương trình phối hợp giữa BHXH tỉnh và Chi nhánh VCCI tại Thanh Hóa (23/01/2016)
Sáng 7/1, Bảo hiểm xã hội Tỉnh và chi nhánh phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Thanh Hóa đã ký kết chương trình phối hợp thực hiện chính sách BHXH, BHYT giai đoạn 2016 – 2020.

>> Chi tiết
Bàn tròn kinh tế 2016: Duyên và cơ (06/01/2016)
Nhìn lại nền kinh tế năm 2015, trong khi những tiến bộ về cải cách thuế, nâng cao môi trường kinh doanh… được ghi nhận thì câu chuyện nợ xấu, cầu tiêu dùng thấp vẫn tiếp tục được đặt ra trong năm 2016. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là một diểm mờ trong bức tranh chung được cho là nhiều gam màu sáng.Báo Đại Đoàn Kết đã thực hiện cuộc bàn tròn cùng với 3 chuyên gia với chủ đề: Kinh tế 2016 - Duyên và cơ. Chuyên gia kinh tế Lưu Bích Hồ - nguyên viện trưởng Viện chiến lược phát triển, Bộ Kế hoạch và Đầu tư; ông Nguyễn Trí Hiếu - chuyên gia trong lĩnh vực tài chính ngân hàng; ông Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

>> Chi tiết
Bắt đầu một lộ trình mới tốt đẹp hơn và không thể cưỡng lại (29/12/2015)
(Chinhphu.vn) - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Vũ Tiến Lộc nhận định trong năm 2015, chúng ta đã giành thắng lợi toàn diện trên lĩnh vực kinh tế với tăng trưởng GDP ở mức cao, đà cải cách được đẩy mạnh và Việt Nam vượt lên trước từ 5-7 năm so với nhiều nước trong khu vực về tốc độ hội nhập. Trên cơ sở đó, đã bắt đầu một lộ trình mới tốt đẹp hơn và không thể cưỡng lại.

>> Chi tiết
Trang 9 trong 10Đầu tiên    Trước   4  5  6  7  8  [9]  10  Tiếp   Cuối    
CHI NHÁNH PHÒNG TM & CN VIỆT NAM TẠI THANH HÓA
Tầng 3, Tòa nhà VCCI Thanh Hóa - 91 Nguyễn Chí Thanh - P. Đông Thọ - TP. Thanh Hóa
Điện thoại: (037) 3754640 - Fax : (037) 3754641 - Email: